Ống nhòm Celestron Outland X 10x42, bản nâng cấp

Ống nhòm Celestron Outland X 10x42, phiên bản mới cải tiến.

2.350.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-740

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

 

Ống nhòm chống nước Celestron Outland X 10x42 là loại ống nhòm lăng kính Roof của Celestron, được thiết kế với mục đích dành cho các tác vụ quan sát ngoài trời như du lịch, dã ngoại, săn bắn, theo dõi, tìm côn trùng, hoa cỏ, tìm ong, xem thể thao... Ống nhòm có thiết kế chắc chắn, được bọc cao su chống sốc, chống trượt để tăng cường độ ổn định khi cầm nắm và sử dụng, khả năng chống nước hiệu quả của ống nhòm là ưu điểm rất lớn giúp ống nhòm đảm bảo độ trong nét và chất lượng ổn định khi sử dụng trong thời gian dài.

 

Ảnh quan sát qua ống nhòm Celestron Outland X 10x42 cho độ nét khá tốt trong tầm giá mang lại, màu sắc chuẩn đẹp và độ sáng cân bằng, cơ cấu chỉnh nét tinh tế cùng hệ thống quang học tráng phủ các vật liệu đặc biệt giúp tăng cường độ sáng, độ nét của ảnh được tối ưu. 

Đây là phiên bản mới, được nâng cấp cải tiến của Celestron Outland X 10x42, bản mới cho cữ chỉnh thị kính tốt hơn, ít lóa, ảnh trong nét hơn và hệ thống kính được tráng phủ tốt hơn các loại Celestron Outland X trên thị trường.

 

Chú ý: ThienVanViet.com chỉ chịu trách nhiệm về chất lượng và thông tin với những sản phẩm mà đơn vị trực tiếp phân phối, chúng tôi không liên quan đến các sản phẩm ở nơi khác, do nhiều người sau khi xem đánh giá các sản phẩm mà ThienVanViet giới thiệu, lại tự đi tìm mua chỗ khác hoặc mua trên các trang thương mại điện tử, bất chấp chất lượng ra sao, tuy nhiên đó là những sản phẩm không phải do ThienVanViet kiểm tra và phân phối.

 

Nhiều trường hợp không may mắn mua phải sản phẩm Outland X lỗi hoặc hàng nhái, thậm chí chưa được căn chỉnh kiểm tra cẩn thận dẫn đến sử dụng không được. Khi đó lại quay ra nói đơn vị đánh giá không chính xác để họ mua phải sản phẩm kém không được như đánh giá.

 

Vậy nên chúng tôi xin nhấn mạnh 1 lần nữa: Nếu không phải sản phẩm do chúng tôi kiểm định chất lượng và phân phối, chúng tôi không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải giải trình hay giải quyết các rủi ro từ các giao dịch của các cá nhân hoặc công ty, tổ chức khác.

 

 

 

Thông số kỹ thuật:


- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm

- Trường nhìn: 5.6 độ 

- Hệ lăng kính: Roof prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học chất lượng cao

- Tráng phủ bề mặt kính: Tráng phủ đa lớp chống phản quang, chống nhiễu sáng (Multi-Coated Lens)

- Khoảng đặt mắt (eye relief): 18 mm

- Thị kính có nhiều nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Tính năng bổ trợ: Chống nước, chống ẩm.

- Khối lượng: 623g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Celestron Outland X 10x42, chống nước, chống đọng sương.

Dây đeo chắc chắn

Túi đựng bảo vệ chống sốc, chống va đập

Nắp che bụi cho thị kính và vật kính.

Gói hút ẩm nhanh, giúp bảo quản ống nhòm trong thời gian lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM