Ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 chống nước

4.000.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-779

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 là loại ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính Roof nên khá gọn nhẹ và dễ thao tác khi vận hành. Thân ống nhòm được bọc cao su chống sốc, chống trượt để nâng cao độ an toàn và cơ động khi sử dụng. Hệ quang học của ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 được tráng phủ các vật liệu đặc biệt để nâng cao khả năng truyền dẫn ánh sáng khi quan sát. Ảnh quan sát qua ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 cho chất lượng ảnh tốt, ảnh nét và giữ được màu sắc chuẩn, hệ thống chỉnh nét được thiết kế thuận tiện cho việc chỉnh nét được dễ dàng.

Ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 được trang các bị tính năng cần thiết của một ống nhòm tốt, trong đó rất quan trọng là công nghệ chống lệch pha bước sóng ánh sáng, giúp điều hòa và cân bằng các bước sóng ánh sáng sau khi khúc xạ qua 1 loạt hệ các lăng kính và thấu kính quang học, điều này mang lại độ nét và độ chuẩn màu cao hơn so với nhiều loại ống nhòm cùng phân khúc.

Ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 có khả năng chống nước, chống đọng sương nên có thể mang theo sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc mưa phùn, rất thuận tiện để đi phượt, đi ngắm cảnh hoặc đi ngắm cảnh thiên nhiên, săn bắn, tìm ong, tìm hoa lan... đúng như tên gọi định danh gán cho sản phẩm (Nature - Thiên nhiên).

Điểm yếu duy nhất của ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 là rất hay bị lệch trục gây đau mỏi mắt và làm mất nét, kể cả đó là ống nhòm mới, nhược điểm này muốn khắc phục thì phải được kiểm tra bằng hệ thống máy test quang học chuyên dụng để căn chỉnh và kiểm tra tính chính xác của ống nhòm trước khi sử dụng.

Tuy nhiên, tất cả ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 phân phối bởi ThienVanViet.com đều được bộ phận kỹ thuật kiểm tra và căn chỉnh cẩn thận để ống nhòm đạt chất lượng cao nhất trước khi chuyển đến người sử dụng, do vậy có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại ThienVanViet.com.

Nếu cần một chiếc ống nhòm có chất lượng tốt, giá cả vừa phải và đáp ứng các nhu cầu quan sát chung với khản năng vận hành bền bỉ thì ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 là lựa chọn đáng giá để đầu tư.

Sản phẩm chính hãng Celestron, nhập khẩu từ Mỹ. Chất lượng hoàn toàn khác biệt so với những loại ống nhòm Celestron Nature DX 8x42 loại 2 trên thị trường

 

Chú ý: ThienVanViet.com chỉ chịu trách nhiệm về chất lượng và thông tin với những sản phẩm mà đơn vị trực tiếp phân phối, chúng tôi không liên quan đến các sản phẩm ở nơi khác, do nhiều người sau khi xem đánh giá các sản phẩm mà ThienVanViet giới thiệu, lại tự đi tìm mua chỗ khác hoặc mua trên các trang thương mại điện tử, bất chấp chất lượng ra sao, tuy nhiên đó là những sản phẩm chất lượng khác hoàn toàn những sản phẩm được ThienVanViet kiểm tra và phân phối để đảm bảo thương hiệu, chất lượng tối ưu nhất khi giao đến tay người sử dụng.

 Do đó, nhiều trường hợp không may mắn mua phải sản phẩm ống nhòm Celestron Nature DX lỗi hoặc hàng nhái vì ham rẻ, thậm chí không được căn chỉnh kiểm tra cẩn thận dẫn đến sử dụng không được.

Khi đó lại quay ra nói đơn vị đánh giá không chính xác để họ mua phải sản phẩm kém, không được như đánh giá. Vậy nên chúng tôi xin nhấn mạnh 1 lần nữa: Nếu không phải sản phẩm do chúng tôi kiểm định chất lượng và phân phối, chúng tôi không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải giải trình hay giải quyết các rủi ro từ các giao dịch của các cá nhân hoặc công ty, tổ chức khác.

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 8x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 6.8 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt (eye relief) :14 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh chống lệch pha bước sóng ánh sáng để nâng cao độ nét: Có

- Khe vít vào chân đế để nâng cao độ ổn định của ảnh: Có

- Khối lượng: 629g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Celestron Nature DX 8x42

Bịt chống bụi cho thị kính

Bịt chống bụi cho vật kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt