Ống nhòm Eyeskey ED 10x42

Ống nhòm Eyeskey ED 10x42.

2.600.000 VNĐ 3.000.000 VND

Mã sản phẩm: TV-800

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm chống nước Eyeskey 10x42 ED là dòng sản phẩm ống nhòm thuộc phân khúc ống nhòm lăng kính roof của hãng Eyeskey.

Ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính roof nên rất gọn đẹp và tinh tế, toàn thân ống nhòm Eyeskey 10x42 ED được bọc lớp cao su chống sốc, chống trượt để tăng tính tương tác khi cầm nắm và bảo vệ được ống nhòm tốt hơn.

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED, là vật liệu rất hiếm, chỉ sử dụng để làm thành phần quang học cho các dòng sản phẩm ống nhòm cao cấp, đẳng cấp và chất lượng khác biệt hoàn toàn so với các loại ống nhòm có cùng thiết kế và kiểu dáng nhưng không được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED.

Ảnh quan sát qua ống nhòm có độ nét ổn định, màu sắc chuẩn và cân bằng, nước ảnh trong sáng, hệ thống chỉnh nét tuy không bền và chính xác như hàng chuẩn công ty nhưng vẫn đủ đáp ứng tốt các tác vụ quan sát thông thường, khoảng đặt mắt tốt, dễ sử dụng.

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED cho trường nhìn khá rộng, kết hợp với khả năng chống nước, chống đọng sương nên có thể đáp ứng được các nhu cầu quan sát đa dạng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như săn bắn, tìm ong, ngắm cảnh, xem thể thao hoặc các mục đích khác.

Chú ý: Đây là sản phẩm Eyeskey ED 10x42 hàng xách tay, có tiêu chuẩn mặc định sẵn có từ nhà sản xuất, chưa qua căn chỉnh và có chất lượng kém hơn hàng công ty chuẩn của Thiên Văn Việt, chất lượng và độ dung sai tương tự như các sản phẩm Eyeskey ED giá rẻ trên thị trường hiện nay, tiêu chuẩn hạ thấp hơn để đáp ứng nhu cầu giá rẻ, hoặc là hàng xách tay do các shop online ở Trung Quốc cung cấp, nhưng được các shop hoặc 1 số thương lái ở Việt Nam hay quảng cáo thành hàng công ty. Về thông số và ngoại hình bên ngoài giống nhau, tuy nhiên vật liệu chế tạo, chất lượng, độ chính xác và độ bền thì không thể so sánh với mẫu hàng chuẩn công ty cùng loại của Thiên Văn Việt phân phối.

Sản phẩm dành cho những ai ngân sách hạn hẹp, chỉ cần 1 ống nhòm tầm trung với giá vừa phải để sử dụng cho các nhu cầu quan sát trong thời tiết đẹp và không quá khắt khe về chất lượng hoặc độ chính xác, độ chuẩn của ống nhòm.

Dù là sản phẩm xách tay, nhưng vẫn được Thiên Văn Việt kiểm soát chất lượng cẩn thận, tiêu chuẩn kỹ thuật luôn trong giới hạn tiêu chuẩn nhà máy sản xuất, đảm bảo được độ ổn định và không bị lỗi như những sản phẩm không qua kiểm tra trên thị trường, vì vậy, sản phẩm vẫn được bảo hành 12 tháng từ Thiên Văn Việt.

 

Thông số kỹ thuật:

 - Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 6.2 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt : 17.2 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ Dielectric: Không

- Tích hợp khe vít tương thích với chân đế máy ảnh: Có

- Khối lượng: 730g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED Waterproof

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM