Ống nhòm cao cấp Nikon Monarch DCF 10x42

Ống nhòm cao cấp Nikon Monarch DCF 10x42 chống nước chống đọng sương.

7.000.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-704

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm cao cấp Nikon Monarch DCF 10x42 chống nước chống đọng sương là dòng sản phẩm cao cấp của Nikon thuộc phân khúc ống nhòm Monarch danh tiếng. Ống nhòm Nikon Monarch DCF 10x42 cho chất lượng ảnh rất tốt, ảnh quan sát qua ống nhòm rất rõ nét, sáng trong và chuẩn màu, khác hẳn so với các loại ống nhòm thông thường. 

Do là dòng sản phẩm cao cấp nên ống nhòm Nikon Monarch DCF 10x42 được tích hợp rất nhiều các tính năng tiên tiến của các sản phẩm ống nhòm cao cấp hiện nay như: công nghệ chống lệch pha bước sóng ánh sáng giúp cho ảnh qua ống nhòm rất nét và giữ được màu sắc chuẩn đẹp, khả năng tăng cường tối ưu khả năng thu sáng do được phủ các vật liệu đặc biệt tăng khả năng truyền dẫn ánh sáng trên bề mặt toàn bộ hệ quang học.

Ngoài ra, ống nhòm Nikon Mornach DCF 10x42 còn được trang bị hệ lăng kính có công nghệ dielectric, là loại công nghệ tối tân, mang lại khả năng bảo toàn và phản xạ các tia sáng tới trên 99 phần trăm nên ảnh thu được qua ống nhòm rất sáng rõ, kể cả khi quan sát trong các môi trường quan sát khắc nghiệt, thời tiết xấu, vùng theo dõi bị thiếu ánh sáng hoặc thời điểm bình minh hay lúc hoàng hôn mờ tối.

Toàn thân ống nhòm được bọc cao su chống sốc, chống trượt và tính năng chống nước mạnh mẽ mang lại sự tin cậy và độ bền cao nhất trong mọi điều kiện sử dụng. Ống nhòm Nikon Monarch DCF 10x42 có thiết kế dạng lăng kính roof ống thẳng nên càng tỏ rõ được ưu thế gọn nhẹ và cơ động trong quá trình mang theo khi sử dụng.

Hệ thống thị kính có thể thay đổi khoảng đặt mắt với 3 nấc xoay cơ động, đảm bảo mức độ tương thích cao nhất đối với người sử dụng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, hoặc người có đeo kính cũng có thể sử dụng được ngay mà không phải tháo kính ra.

Ống nhòm Nikon Monarch DCF 10x42 phù hợp để đi săn bắn, theo dõi, đi rừng tìm lan, tìm ong, quan sát các tập tính chim, thú, hoa cỏ... Do khả năng lấy nét gần cực kỳ ưu việt, nên ống nhòm Nikon Monarch DCF 10x42 có thể quan sát được đối tượng ở khoảng cách rất gần, đối tượng cách 2 mét vẫn quan sát rõ nét được qua ống nhòm, đây là đặc điểm rất hữu ích của dòng sản phẩm ống nhòm cao cấp Nikon Monarch DCF 10x42 khi người sử dụng có thể sử dụng để quan sát các loại côn trùng nhỏ ở cự ly gần ở mức chi tiết nhất, dây là điều mà rất nhiều ống nhòm thông thường khác không thể làm được. Do vậy ống nhòm Nikon Monarch DCF 10x42 cũng là dòng ống nhòm được chọn lựa và khuyên dùng Hội quan sát và theo dõi chim quốc tế.

Sản phẩm chính hãng Nikon, nhập khẩu từ Mỹ.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 5.5 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 18.5 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ Dielectric: Có

- Khối lượng: 620g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Nikon Monarch DCF 10x42

Bịt chống bụi cho thị kính

Bịt chống bụi cho vật kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng Nikon chính hãng

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM