Ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42, hàng clear stock.

Ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42, hàng clear stock, hàng refublished hoặc hàng hoàn trả

7.000.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-746

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42 là loại ống nhòm thuộc dòng sản phẩm Monarch chất lượng cao, ống nhòm cho chất lượng ảnh rất tốt, ảnh sáng trong và nét, khả năng chống nước bền bỉ và thiết kế gọn nhẹ khiến ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42 được nhiều người ưa chuộng sử dụng vào các mục đích như săn bắn, câu cá, ngắm chim, theo dõi...

Ngoài ra, do được chế tạo bằng thủy tinh quang học có độ tán sắc thấp (ED glasses) nên ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42 có khả năng khử sắc sai tuyệt vời, cho ảnh có tông màu chân thực và đẹp, hệ thống lăng kính được gia cường bằng công nghệ tráng phủ Dielectric giúp khả năng phản xạ các chùm tia sáng đến được tối ưu, làm tăng cường chất lượng ảnh.

Vật kính 42mm tương hợp với độ phóng đại 10x mang lại chất lượng ảnh sáng và nét ngay cả trong điều kiện quan sát thiếu ánh sáng, dòng sản phẩm Nikon Monarch luôn nổi tiếng bởi chất lượng ảnh và khả năng quan sát trong bóng tối rất tốt. Trên ống nhòm cao cấp Nikon Monarch 5 10x42, các tính năng ưu việt này càng được phát huy mạnh mẽ hơn nữa. 

Tuy nhiên điểm trừ của Nikon Monarch 5 10x42 nằm ở trường quan sát khá hẹp, chỉ 5.5 độ, thấp hơn nhiều so với các dòng Nikon khác, vùng nét biên không tốt nên chỉ dành cho ai thực sự vững tay và không ngại trường nhìn hẹp.

Hệ thống cơ khí như cơ cấu chỉnh nét và các chụp thị kính, các ốp bảo vệ chỉ được làm bằng các chi tiết nhựa nên độ bền và khả năng chống lão hóa, chống va đập không cao.

Lưu ý: Đây là phiên bản hãng Nikon clear stock thanh lý, hàng lỗi được hãng thay linh kiện sửa lại, hàng hoàn do khách hàng  Mỹ không thích trả lại hoặc có một số lỗi nhỏ khó nhìn ra nên dù vẫn là hàng chính hãng Nikon nhưng được hãng cho phép đại lý bán giá rẻ hơn loại hàng đạt chuẩn, chất lượng tương tự như các sản phẩm Nikon Monarch 5 10x42 giá rẻ đang được nhiều nơi phân phối trên thị trường hiện nay, dù các sản phẩm này vẫn có phụ kiện đầy đủ và hình thức nhiều sản phẩm vẫn như mới nhưng chất lượng sẽ không ổn định và chính xác như hàng đạt chuẩn đã được chọn lọc.

Do vậy, để giảm giá thành phục vụ những khách hàng có ngân sách hạn hẹp và không quá khắt khe về chất lượng nhưng vẫn muốn trải nghiệm sử dụng ống nhòm Nikon Monarch 5, Thiên Văn Việt sẽ chỉ phân phối sản phẩm Nikon phiên bản này mà không bảo hành hoặc được kiểm tra căn chỉnh như bản Nikon Monarch hàng chuẩn hoàn chỉnh. Khách hàng có nhu cầu mời đến tận showroom để xem hàng trực tiếp và nhòm thử, nếu ưng ý thì lấy, không thì thôi, tránh việc so sánh chất lượng và giá cả với dòng Nikon Monarch 5 hàng chuẩn nhập Mỹ. 

 Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 5.5 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 16.4 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Centre View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Centre focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ Dielectric: Có

- Khối lượng: 669g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Nikon Monarch 5 10x42

Bịt chống bụi cho thị kính

Bịt chống bụi cho vật kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng Nikon chính hãng

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM