Ống nhòm Nikon 10x25 phiên bản hoa văn ngụy trang

Ống nhòm chính hãng Nikon 10x25 phiên bản hoa văn ngụy trang

3.200.000 VNĐ 4.500.000 VND

Mã sản phẩm: TV-674

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm Nikon 10x25 phiên bản vân ngụy trang là dòng ống nhòm mới, chất lượng tốt, thiết kế nhỏ gọn của Nikon, có hoa văn chuyên dụng dành cho mục đích ngụy trang hoặc đi săn bắn trong môi trường tự nhiên. Thiết kế của ống nhòm theo dạng lăng kính roof nên rất gọn nhẹ, độ phóng đại lớn lên đến 10x, tương hợp với vật kính có độ lớn 25mm nên vẫn đảm bảo được đủ nét, độ sáng khi sử dụng trong môi trường săn bắn có ánh sáng yếu. Ảnh qua ống nhòm rất nét, đẹp và chuẩn màu, hệ thống chỉnh nét nhanh, trơn mượt, dễ lấy nét và tinh chỉnh. Hệ thống kính quang học được tráng phủ các lớp vật liệu đặc biệt để nâng cao độ sáng và độ nét cho ảnh. Thân ống nhòm bọc cao su chống sốc và chống trượt tay rất hiệu quả.

Do yếu tố gọn nhẹ được ưu tiên nên hệ thống quang học của ống nhòm Nikon 10x25 cũng được thiết kế rất nhỏ gọn và tinh tế, trọng lượng nhẹ để thuận tiện mang theo khi sử dụng. Dù có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng ống nhòm 10x25 nói chung, nhưng ống nhòm Nikon 10x25 này lại có cơ cấu hệ thống trục quang học và cơ khí không thật sự ổn định, nếu bị va đập mạnh rất dễ gây sang chấn và lệch trục quang học.

Bởi vậy, bộ phận kỹ thuật của ThienVanViet.com đã trực tiếp tiến hành kiểm tra từng sản phẩm và căn chỉnh bằng máy laser chuyên dụng, phủ vật liệu cố định chống sốc để xử lý triệt để khiếm khuyết trên, giúp nâng độ ổn định của ống nhòm lên rất cao, khiến cho ống nhòm Nikon 10x25 hoa văn ngụy trang đảm bảo đáp ứng được các tác vụ quan sát hoặc săn bắn, tìm ong được tối ưu nhất, khác hẳn loại ống nhòm mặc định bán ra trên thị trường của Nikon.

Sản phẩm chính hãng Nikon, nhập khẩu từ Mỹ.

Thông số kỹ thuật:


- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 25 mm
- Trường nhìn: 5 độ 
- Hệ lăng kính: Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh BaK4
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-multi coated)
- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 13 mm

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Khối lượng: 275g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Nikon 10x25

Bịt chống bụi cho thị kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng Nikon

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM