Ống nhòm đa dụng Bushnell 7x35

Ống nhòm đa dụng Bushnell 7x35, chất lượng tốt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng đa dạng

1.000.000 VNĐ 1.500.000 VND

Mã sản phẩm: TV-672

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: 0988474008 - 0784619619

Số lượng

Ống nhòm đa dụng chính hãng Bushnell 7x35, chất lượng tốt là loại ống nhòm lăng kính Porro, có kích cỡ vừa phải, phù hợp với nhiều mục đích quan sát và môi trường sử dụng khác nhau. Ống nhòm cho chất lượng ảnh tốt, ảnh rõ nét và có chiều sâu, màu sắc chuẩn đẹp, cơ cấu chế tạo chính xác, rất dễ sử dụng và điều chỉnh, ảnh quan sát không bị hình đôi, nhòe mờ hoặc lệch trục như nhiều loại ống nhòm rẻ tiền hoặc ống nhòm tầm trung, ống nhòm đa dụng Bushnell 7x35 nhận được rất nhiều đánh giá cao của người sử dụng thuộc các lứa tuổi khác nhau.

Thân ống nhòm được chế tạo bằng hợp kim nên rất cứng chắc và bền bỉ trước các lực va đập mạnh, phía ngoài được bọc cao su chống sốc, chống trượt giúp người sử dụng dễ dàng cầm nắm và thao tác, hệ thống lấy nét tốt, nút chỉnh nét to nên rất dễ lấy nét và sử dụng ngay cả đối với người mới sử dụng ống nhòm lần đầu. So sánh tương quan giữa giá cả và hiệu năng cho thấy ống nhòm đa dụng Bushnell 7x35 là ứng cử viên sáng giá thuộc nhóm đầu trong phân khúc ống nhòm giá rẻ nhưng chất lượng ổn định, hiệu năng tốt. Chất lượng của ống nhòm đa dụng Bushnell 7x35 vượt xa các loại ống nhòm cùng phân khúc và kiểu dáng, các ống nhòm này dù có thông số nghe có vẻ "khủng" kiểu như 20x50, 60x90 hay 110x180 ... nhưng thực chất đều là thông số giả được đưa vào để lừa bịp người sử dụng.

Ống nhòm đa dụng Bushnell 7x35 luôn được ThienVanViet.com kiểm tra, căn chỉnh và chuẩn trực bằng máy laser chuyên dụng để đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi xuất kho, giúp quan sát lâu mà không bị hoa mắt hay chóng mặt, rất thoải mái và dễ chịu khi sử dụng, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm ống nhòm không qua căn chỉnh hoặc chỉ qua căn chỉnh sơ bộ tại nơi sản xuất.

Nếu cần một ống nhòm quan sát đa dụng để đi chơi, ngắm cảnh, đi săn bắn, tìm ong...mà kích cỡ và trọng lượng đều vừa phải, chất lượng tốt cùng giá cả phù hợp thì ống nhòm đa dụng Bushnell 7x35 là ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho lựa chọn của bạn trong tầm giá.

Sản phẩm chính hãng Bushnell.

Video đánh giá  trực tiếp ống nhòm đa dụng Bushnell 7x35

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 7x

- Kích thước vật kính : 35mm

- Trường quan sát: 8.2 độ (trường nhìn thực tế khoảng trên 80 độ)

- Hệ lăng kính: Lăng kính đổi góc Porro Prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Có (Coated Optics)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 15 mm

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống với núm chỉnh nét lớn.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Khối lượng: 640g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm đa dụng Bushnell 7x35 chất lượng tốt.

Dây đeo ống nhòm

Túi đựng và bảo vệ chắc chắn

Sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt

Các nắp che bụi và bảo vệ vật kính thị kính

Khăn lau ống nhòm.

Hộp đựng.

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM