Ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42, hàng cao cấp

Ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42, phiên bản hàng chuẩn cao cấp, chống nước, chống đọng sương

12.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-668

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42 là loại ống nhòm thuộc dòng sản phẩm Monarch chất lượng cao, ống nhòm cho chất lượng ảnh rất tốt, ảnh sáng trong và nét, khả năng chống nước bền bỉ và thiết kế gọn nhẹ khiến ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42 được nhiều người ưa chuộng sử dụng vào các mục đích như săn bắn, câu cá, ngắm chim, theo dõi...

Ngoài ra, do được chế tạo bằng thủy tinh quang học có độ tán sắc thấp (ED glasses) nên ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42 có khả năng khử sắc sai tuyệt vời, cho ảnh có tông màu chân thực và đẹp, hệ thống lăng kính được gia cường bằng công nghệ tráng phủ Dielectric giúp khả năng phản xạ các chùm tia sáng đến được tối ưu, làm tăng cường chất lượng ảnh.

Vật kính 42mm tương hợp với độ phóng đại 10x mang lại chất lượng ảnh sáng và nét ngay cả trong điều kiện quan sát thiếu ánh sáng, dòng sản phẩm Nikon Monarch luôn nổi tiếng bởi chất lượng ảnh và khả năng quan sát trong bóng tối rất tốt. Trên ống nhòm cao cấp Nikon Monarch 5 10x42, các tính năng ưu việt này càng được phát huy mạnh mẽ hơn nữa. 

Ống nhòm chính hãng Nikon Monarch 5 10x42 được nhập khẩu trực tiếp từ USA.

Lưu ý: Do đây là phiên bản hàng chuẩn cao cấp nên có một số tính năng ưu việt hơn hẳn và khác biệt so với các loại Nikon Monarch 5 10x42 có trên thị trường, ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42 hàng chuẩn cao cấp có độ bền vượt trội và độ chính xác rất cao cả về cơ học cũng như quang học so với các loại ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42 thông thường.

Các vị trí chịu lực cũng như ốp bảo vệ ống nhòm và cơ cấu tinh chỉnh đều bằng vật liệu hợp kim siêu bền siêu cứng chứ không phải bằng nhựa như những loại Nikon Monarch 5 đang có trên thị trường hiện nay, kết cấu cơ khí của hệ thống chỉnh nét được bảo vệ bởi dầu trơn chuyên dụng của quân đội Mỹ chuyên dành bảo quản súng và hợp chất ổn định nhiệt độ của Đức, giúp cho ống nhòm lấy nét rất mượt và có tốc độ lấy nét cực kỳ ổn định tại dải điều kiện nhiệt độ cực rộng, từ  -40 độ C đến trên 70 độ C.

Hệ thống chụp mắt và điều chỉnh khoảng đặt mắt chống lóa trên thị kính của dòng Nikon Monarch 5 10x42 cao cấp cũng hoàn toàn cấu tạo bằng kim loại chống ăn mòn và vận hành theo cơ chế chuyển bậc thông minh giúp cho người sử dụng ống nhòm trong rất nhiều năm mà không lo bị vỡ hỏng hay xuống cấp như các loại chụp mắt nhựa của các loại Nikon Monarch 5 hoặc Monarch 7 loại thường.

Sự vượt trội về thiết kế và sự tiên tiến của vật liệu giúp cho ống nhòm Nikon Monarch 5 10x42 bản cao cấp của thiên văn việt đạt chất lượng rất cao, chất lượng và độ bền đạt tiêu chuẩn hàng quân sự nồi đồng cối đá theo đúng nghĩa.

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 5.5 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 16.4 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ Dielectric: Có

- Khối lượng: 669g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Nikon Monarch 5 10x42, hàng cao cấp

Bịt chống bụi cho thị kính

Bịt chống bụi cho vật kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng Nikon chính hãng

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt