Ống nhòm Eyeskey 10x42 lăng kính roof

Ống nhòm Eyeskey 10x42, dạng lăng kính roof, dòng sản phẩm phổ thông dành cho mục đích săn ong.

2.200.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-728

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm Eyeskey 10x42, dạng lăng kính roof là dòng ống nhòm phổ thông, có chất lượng khá tốt trong tầm giá, dành cho các mục đích quan sát đa dạng và nhanh chóng.

Ống nhòm có thiết kế khá đẹp và trang nhã, thân ống thon gọn, bên ngoài được bọc lớp cao su chống sốc, chống trượt để hạn chế tuột tay rơi vỡ. Vật liệu chế tạo ống được làm bằng chất dẻo chịu lực nên khá nhẹ mà vẫn giữ được độ cứng cần thiết.

Hệ quang học của ống nhòm được tráng phủ 1 số lớp vật liệu chống phản quang để nâng cao khả năng truyền dẫn ánh sáng, giúp cải thiện chất lượng ảnh, ống nhòm được trang bị cả lăng kính loại tốt Bak4, dù các lớp phủ chưa được đầy đủ như các dòng ống nhòm cao cấp, tuy nhiên cũng tốt hơn rất nhiều những dòng ống nhòm thông thường của nhiều hãng có cùng tầm giá.

Đánh giá tổng quan cho thấy ảnh qua ống nhòm khá sáng rõ, màu sắc chuẩn, độ nét đảm bảo đủ để săn ong hoặc theo dõi, tìm lan, ngắm động vật, ngắm cảnh hoang dã...

Mặc dù vậy, do là dòng sản phẩm ống nhòm thuộc phân khúc phổ thông nên bị nhà sản xuất cố tình làm cho ống nhòm bị lệch trục quang học nhẹ để giảm độ nét và độ cân bằng của ống nhòm. Đồng thời hãng cũng cố ý chế tạo trục chỉnh nét làm hơi bị "rơ", khiến cho quá trình tái lấy nét trên cùng 1 mục tiêu sẽ bị mất tính ổn định (Thiên Văn Việt đã tiến hành đo đạc, kiểm tra trên gần 500 mẫu cùng loại này và đều cho kết quả bị các lỗi giống hệt nhau). 

Do đó, Thiên Văn Việt luôn thực hiện nghiêm ngặt quy trình căn chỉnh lại, phân tách các thành phần quang học và cơ học, khắc phục các lỗi và nhược điểm của dòng ống nhòm Eyeskey 10x42 này để đảm bảo đến tay người sử dụng đạt chất lượng tốt nhất. Sản phẩm hoàn chỉnh sẽ có chất lượng tốt hơn hẳn, hiệu năng và chất lượng trong tầm giá mang lại rất đáng để lựa chọn và sử dụng.

Thiết kế ống dạng lăng kính roof nên rất gọn nhẹ và dễ dàng mang theo, chất lượng quang học sau khi được căn chỉnh đảm bảo vượt trội so với những loại ống nhòm cùng phân khúc và tầm giá của trung quốc hoặc các loại ống nhòm ít tên tuổi của nhiều hãng khác.

Ưu điểm: Trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn đẹp cứng cáp, chất lượng quang học tốt trong tầm giá, màu sắc ảnh quan sát chân thực, khoảng đặt mắt tốt, dễ sử dụng, tốc độ lấy nét cao, khi đưa vào máy phân tích cho thấy độ phóng đại đúng chuẩn 10x chứ không phải độ phóng đại và thông số ảo như nhiều loại ống nhòm khác.

Nhược điểm: Ống nhòm Eyeskey 10x42 chỉ thực sự tốt trong tầm giá khi được căn chỉnh và kiểm tra khắc phục các nhược điểm mà hãng đã cố tình tạo ra, nhằm mục đích phân chia rõ hơn cấp độ các dòng sản phẩm.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, nhưng lại cần một ống nhòm có chất lượng tốt trong tầm giá, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, để đi bắt ong, tìm lan... thì ống nhòm Eyeskey 10x42 là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42mm

- Trường nhìn: 5.4 độ 

- Hệ lăng kính: Lăng kính mái Roof prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học 

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Có (Fully Coated Optics)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 14.8 mm

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central Focus (lấy nét đồng thời cho cả 2 thị kính).

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Khe vít cố định vào chân đế để tăng cường độ ổn định của ảnh: Có

- Trọng lượng: 560 g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Eyeskey 10x42 

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.