Ống nhòm Nikon Prostaff 10x25, chống nước, chống đọng sương

Ống nhòm chính hãng Nikon Prostaff 10x25, chống nước, chống đọng sương

6.000.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-514

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm chính hãng Nikon Prostaff 10x25 là dòng ống nhòm nhỏ gọn thuộc series Prostaff của Nikon, ống nhòm có chất lượng ảnh rất tốt, chất lượng ảnh rất trong và nét, màu sắc trung thực và sáng rõ, hệ quang học của ống nhòm được thiết kế tối ưu cho mục đích quan sát và theo dõi với hệ các thấu kính bù trừ chống méo ảnh và sai lạc màu sắc nên đẳng cấp và chất lượng của ống nhòm Nikon Prostaff 10x25 luôn được đánh giá cao từ rất nhiều chuyên gia và người dùng. Ống nhòm Nikon Prostaff 10x25 có kết cấu chắc chắn với ống chịu lực bằng vật liệu pollycarbonat và khung thép ổn định, bên ngoài được bọc cao su chống sốc, chống trượt để đảm bảo ống nhòm được an toàn trong khi sử dụng hoặc bị va đập. Dạng thiết kế lăng kính đổi góc Porro Prisms bằng các vật liệu thủy tinh quang học cao cấp mang lại độ sáng và chiều sâu cho ảnh, giúp người quan sát thấy thoải mái và dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Tính năng chống nước, chống đọng  sương của ống nhòm mang lại sự bền bỉ và chất lượng quang học ổn định trong quá trình sử dụng lâu dài, ngay cả trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hệ thống kính quang học được tráng phủ đa lớp chống phản quang để tăng cường chất lượng ảnh, các trục quang học đã được thienvanviet.com kiểm tra tính chuẩn trực rất cẩn thận nên không gây mỏi mắt hay chóng mặt khi sử dụng lâu dài. Thị kính thiết kế dạng xoáy với nhiều nấc thay đổi phù hợp với cả người đeo kính và không đeo kính, ống nhòm phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể sử dụng cho nhiều mục đích quan sát đa dạng khác nhau. Sự gọn nhẹ cùng thiết kế tinh tế, chất lượng quang học cao, độ phóng đại lớn và kết cấu bền chắc mang lại cho ống nhòm Nikon Prostaff 10x25 chỗ đứng vững chắc trong danh mục các ống nhòm được yêu thích nhất tại nhiều quốc gia.

Sản phẩm chính hãng Nikon, nhập khẩu từ USA. Tuy nhiên, sau khi kiểm duyệt qua nhiều đơn vị trung chuyển và các cửa khẩu quốc tế, thủ tục Hải quan... khi ống nhòm về đến nơi thì đã bị thất lạc mất vỏ hộp và bao đựng, chỉ còn ống nhòm Nikon Prostaff 10x25 nguyên chiếc và các nắp chặn, dây đeo... Mặc dù vậy, vấn đề này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm, thienvanviet.com sẽ tặng kèm một bao đựng khác cho ống nhòm nếu cần thiết. 

Sản phẩm chính hãng Nikon - Made in Japan.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 25mm

- Trường nhìn: 5 độ 

- Hệ lăng kính: Lăng kính đổi góc Porro Prisms.

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học chất lượng cao

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Có (Fully Multi-Coated Optics)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 15.9 mm

- Cơ chế tạo ảnh : Centre View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Centre focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính để cân bằng 2 mắt khi quan sát: Có

- Thiết kế thị kính dạng xoáy - lên - xuống để thay đổi khoảng đặt mắt, vừa đảm bảo gọn nhẹ,  phù hợp với từng người sử dụng

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Màu sắc: Đen

- Khối lượng: 365.72 g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng chất lượng cao Nikon Prostaff 10x25 chống nước, chống đọng sương

Bịt chống bụi và bảo vệ thị kính

Dây đeo ống nhòm kèm theo.

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt